*ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาติดต่อสอบถามเพื่อความถูกต้องอีกครั้ง

 Copyright © 2020 AdWise Education.

All Rights Reserved. |  Last Updated: February 2020 

Adwise Education, ทำวีซ่า, เรียนต่อต่างประเทศ, เรียนต่อออสเตรเลีย, เรียนต่อต่างประเทศไม่แพง, เรียนต่อต่างประเทศต้องสอบอะไรบ้าง, ค่าใช้จ่ายเรียนต่อต่างประเทศ, แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ, เรียนต่อออส, เรียนซัมเมอร์ออส, เรียนภาษาออสเตรเลีย, เรียนต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่ออเมริกา, เรียนต่อแคนาดา, เรียนต่ออังกฤษ, เรียนเชฟ, บาริสต้า, ทำงานระหว่างเรียน, วีซ่าออสเตรเลีย, วีซ่าอังกฤษ, วีซ่าแคนาดา, วีซ่านิวซีแลนด์, เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์, เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์, เอเจนซี่, รีวิวเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์, เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์

Who are we

เราเป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาชั้นนำในหลายประเทศ ประเทศออสเตรเลีย อังกฤษ แคนาดาสหรัฐอเมริกา และนิวซีแลนด์ 

ให้บริการแนะแนวหลักสูตรที่เหมาะสม และหลากหลายทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษ มัธยมศึกษา ประกาศนียบัตรระดับวิชาชีพ รวมถึงหลักสูตรในระดับอุดมศึกษา ซึ่งเป็นบริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายกับผู้สมัคร บริการจัดทัศนศึกษาให้กับเยาวชนเป็นกลุ่ม หรือผู้ที่ต้องการที่ต้องการไปสัมมนาพร้อมกับดูงานเกี่ยวกับสถาบันการศึกษาในต่างประเทศ จัดหาที่พัก รับส่งที่สนามบิน ประกันสุขภาพ จัดหาตั๋วเครื่องบิน ให้ข้อมูลก่อนเดินทาง และบริการให้ความช่วยเหลือจนตลอดหลักสูตร นอกจากแนะแนวการศึกษาต่อแล้วเรายังมีบริการทำวีซ่านักท่องเที่ยวพร้อมตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษอีกด้วย ตอบโจทย์ทั้งนักเรียนและผู้ปกครอง ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว

Why AdWISE?

ทีมงานของเรา มาจากการรวมตัวกันของผู้เคยไปศึกษาต่อและใช้ชีวิตในต่างประเทศ มีประสบการณ์มากมายที่อยากจะกลับมาบอกเล่าและแบ่งปันให้กับน้อง ๆ ที่อยากไปเรียนต่อ ทั้งเรื่องหลักสูตร สถาบันการศึกษา ตลอดจนเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในการใช้ชีวิตในต่างแดนได้อย่างมีความสุข และได้ประสบการณ์คุ้มค่าที่สุด 

เราเป็นมืออาชีพด้านแนะแนวการศึกษาและวีซ่า ด้วยประสบการณ์ที่สะสมมานานกว่า 7 ปีที่ประเทศออสเตรเลีย เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าในฐานะที่เราเคยเป็นทั้งนักเรียนในต่างประเทศ ทำให้เราเข้าใจความต้องการของนักเรียนและผู้ปกครองอย่างแท้จริง เข้าใจปัญหาและให้การบริการที่ตรงจุดอย่างรวดเร็ว และในฐานะที่ทำงานในศูนย์แนะแนว และในสถาบันการศึกษาของต่างประเทศมาเป็นเวลานาน เราจึงเข้าใจขั้นตอน เงื่อนไขในการสมัครเรียน ขั้นตอน พร้อมให้คำแนะนำในหลักสูตรที่หลากหลายได้อย่างเหมาะสม และการให้บริการเรื่องวีซ่าแบบมืออาชีพ 

Our Mission and Philosophy 

ปรัชญาการทำงานของ แอดไวซ์ เอ็ดดูเคชั่น คือ ความจริงใจ ให้บริการเหมือนคนในครอบครัว อยู่เคียงข้างกันไปตั้งแต่ก้าวแรก เริ่มวางแผน จนกระทั่งสำเร็จการศึกษา เรามีความสุขและภูมิใจที่ได้เห็นนักเรียนที่เรียนได้ไปเรียนต่อตามที่ฝันไว้ และได้สำเร็จการศึกษากลับมา เรามีหลักการที่ว่า “แผนการเรียนที่ดีที่สุดของคนหนึ่ง อาจไม่ใช่แผนที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน” ดังนั้นเราจึงเอาใจใส่ในการให้ข้อมูลและดำเนินเรื่องอย่างดีที่สุด บนพื้นฐานของข้อมูลที่ถูกต้อง ทันสมัย ให้ @Wise เป็นเพื่อนวางแผนการเรียนต่อให้กับคุณ "We brighten your future"