เรียนออนไลน์หลักสูตร High School Program ราคาพิเศษ และฉลองเปิดแคมปัสใหม่ที่ Gold Coast เรียนอังกฤษเริ่ม $150 กับสถาบัน International House (IH)

AdWise Education Admin

March 2021

IH High School Preparation program 2021.

International House (IH) สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงของออสเตรเลีย จัดโปรแกรมใหม่ เอาใจน้องๆตั้งแต่ระดับมัธยมที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ด้วยโปรแกรม High School Preparation Program 2021 (online, part-time) เรียนออนไลน์ Part Time แบบเข้มข้น สัปดาห์ละ 6 ชั่วโมง ด้วยระบบมอนิเตอร์นักเรียนอย่างใกล้ชิด และมีการจัดทำรีพอร์ทเพื่อรายงานผลการเรียนในแต่ละช่วงเวลาส่งตรงถึงผู้ปกครอง ราคาพิเศษสัปดาห์ละ $245 (+ $100 Enroll Fee)

IH Onshore – Gold Coast.jpg

แคมปัสที่ Gold Coast ของสถาบัน IH เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว แคมปัสนี้ ตั้งอยู่ใน Southport บนห้าง Australia Fair Shopping Center โรงเรียนมีขนาด14ห้องเรียน มี common area ขนาดใหญ่ พร้อมระเบียงและวิวจากในห้องเรียนที่มองเห็นชายหาดสวยงามของGold Coast 
พิเศษ สำหรับนักเรียนไทยที่อยู่ในประเทศออสเตรเลีย (Onshore) ต้องการลงเรียนเพิ่มเพื่อต่อวีซ่า แนะนำให้เลือกที่ IH- Gold Coast เรียนภาษาอังกฤษราคาพิเศษเพียงสัปดาห์ละ $150  แคมปัสอื่น (Sydney, Darwin, Melbourne) สัปดาห์ละ $185  และสำหรับนักเรียน onshore

ยังฟรีค่าสมัคร ฟรีค่าอุปกรณ์ ถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้อีกด้วย

Related Links :

About School :

IH world-logo.png

International House ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 เป็นผู้นำอุตสาหกรรมทั้งในการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติและครูฝึกอบรมเพื่อเป็นผู้นำในห้องเรียน และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นองค์กรฝึกอบรมครูสอนภาษาที่ดีที่สุดในโลก