เรียนต่อออสเตรเลีย
เรียนต่อแคนาดา
เรียนต่อนิวซีแลนด์
เรียนต่ออังกฤษ
เรียนต่ออเมริกา
Show More

รับส่วนลดพิเศษสุด 25% สำหรับโปรแกรมเรียนภาษา ที่ ILAC Canada

AdWise Education Admin

Updated March 2020

ILAC – International Language Academy of Canada เป็นโรงเรียนภาษาที่ใหญ่ที่สุดของแคนาดา ได้รับรางวัล Best Language School Canada, Best Language School North America, Top Choice Award และ Consumer Choice Award มี campus  มากที่สุดถึง 10  campus ที่เมืองใหญ่สุดสองเมืองของประเทศ คือ Toronto  และ  Vancouver นำเสนอโปรแกรมคุณภาพ หลักสูตรทันสมัยและพัฒนาต่อเนื่อง พร้อมสถานที่เรียนสวยหรูแบบBoutique Style

 

สถาบัน  ILAC เปิดสอนหลักสูตร General English / Cambridge (FCE, CAE, CPE) , TOEFL Preparation / IELTS Preparation Program หลักสูตรสำคัญที่จะเปิดโอกาสในการก้าวหน้าในการทำงานในอนาคต

 

สำหรับนักเรียนไทย รับส่วนลดค่าเรียน 25% สำหรับโปรแกรมเรียนภาษา และส่วนลดพิเศษสำหรับโปรแกรม Co-Op หรือ Study & Work รวมไปถึง University Pathway Program ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนไทย ความพิเศษสำหรับโปรแกรมนี้คือ ILAC สามารถดำเนินการสมัครให้พร้อมรับ CLOA จาก ILAC pathway university/ college เพื่อยื่นขอ study permit ได้ทันที

 

Options การศึกษาต่อ มีทั้งสำหรับน้องๆ ที่สำเร็จการศึกษามัธยมปลาย และต้องการเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา หรือน้องที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี และต้องการเรียนต่อระดับปริญญาโท, Graduate Program หรือแม้แต่ Diploma Program เฉพาะทาง เพื่อโอกาสที่ดีในอนาคตหลังสำเร็จการศึกษา และได้รับ Post Graduate Work Permit ถึง 3 ปี 

 

สถาบัน ILAC มี Articulation Agreement กับ Universities และ Colleges ในแคนาดากว่า 85 สถาบัน ที่รับนักเรียนจาก ILAC  เข้าศึกษาต่อโดยไม่ต้องยื่นคะแนน IELTS หรือ TOEFL 

 

สำหรับ Co-op program  หรือ Study & Work จาก ILAC International College เป็นโปรแกรมยอดนิยมสำหรับนักเรียนที่อยากได้ประสบการณ์ทำงานและมีรายได้ระหว่างเรียน สถาบัน ILAC รับประกันเรื่อง Job Placement  ในช่วงที่นักเรียนจะทำ Co-op และยังช่วยเหลือนักเรียนตั้งแต่ในช่วงเรียน นักเรียนทุกคนสามารถไปพบ Practicum Specialist เพื่อปรึกษา ทำ Resume Clinic และขอข้อมูลตำแหน่งงานที่นายจ้างติดต่อเข้ามาต้องการนักเรียนจากเราทำ Part Time ระหว่างเรียนได้อีกด้วย

About School:
ILAC-logo-resize

ILAC – International Language Academy of Canada สถาบันที่ได้รับรางวัล Best Language School Canada, Best Language School North America, Top Choice Award และ Consumer Choice Award

Adult English Programs:

Young Adult Full Time Academic Programs:

University Pathway Programs:

University Pathway Programs:

1/1

สอบถามและสมัครเรียน

*ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาติดต่อสอบถามเพื่อความถูกต้องอีกครั้ง

AdWise Education.

All Rights Reserved. |  Last Updated: April 2021 

© Copyright
  • Facebook