| New Zealand

| Recommended Academy

LSI

LSI เริ่มต้นขึ้นในปี 1965 เปิดโรงเรียนแห่งแรกในเคนซิงตัน ลอนดอน ปัจจุบันได้ขยายเครือข่ายไปทั่วโลก ครอบคลุม 8 ประเทศ สามารถเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนของ LSI ในอังกฤษ แคนาดา สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย LSI มีศูนย์ภาษาในฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ด้วย รวมถึง LSI ยังทำงานร่วมกับโรงเรียนสอนภาษาพันธมิตรในสเปน อิตาลี เม็กซิโก ปานามา และคอสตาริกาอีกด้วย

Aspire 2

Aspire2 เป็นองค์กรการศึกษาที่ประกอบไปด้วยสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพของนิวซีแลนด์ (สถาบันในเครือ NTEC Territory Group และ Queens Academic Group) ซึ่งเป็นสถาบันที่จัดอยู่ในกลุ่มสถาบันการศึกษาที่เป็น Category 1 (Private Training Establishment – PTE) ได้รับการรับรองจาก NZQA มีหลักสูตรการเรียนที่หลายหลายและครบถ้วน ครอบคลุมตั้งแต่หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ไปจนถึงหลักสูตรที่เป็น Diploma Program กว่า 6 สาขาวิขา และกว่า 80% ของนักเรียนกว่า 4,400 คน มีโอกาสทำงานในนิวซีแลนด์ในขณะที่เรียนหรือจบหลักสูตรของ Aspire2

Auckland English Academy (AEA)

Auckland English Academy (AEA) ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Aucklandประเทศ New Zealand ที่สวยงาม สถาบัน AEA เป็นหนึ่งในสถาบันที่เตรียมความพร้อมสำหรับสอบ IELTS ที่ดีที่สุดของนิวซีแลนด์ หลักสูตรนี้เปิดสอนในระดับต่าง ๆ ตั้งแต่ Pre-IELTS ถึง IELTS 7+

Campbell Institute

Campbell Institute เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของนิวซีแลนด์ เปิดสอนหลักสูตรยอดนิยม ได้แก่ General English (ภาษาอังกฤษทั่วไป) และ Exam Preparation (การเตรียมสอบต่างๆ) เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย

EDENZ Collegea

Edenz Colleges สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ก่อตั้งมาตั้งแต่ ปี ค.ศ. 1987 นอกจากหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เป็นที่ยอมรับว่ามีประสิทธิภาพ และมีความหลากหลายแล้ว ที่ Edenz Colledes ยังมีโปรแกรมอื่นๆ น่าสนใจ อาทิเช่น Foundation Studies in Business and Computing, Diploma courses in Business and e-Business และโปรแกรมใหม่ Film Making Courses Edenz Colleges เป็นสถาบันภาษาที่เป็น Category 1 ได้รับการรับรองโดย NZQA

EC English

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับและขยายตัวเลือกอาชีพของคุณด้วยหลักสูตรที่เปิดสอนโดยสถาบัน EC English ที่มีหลักสูตรการเรียนเหมาะสำหรับทุกระดับความเข้าใจ เลือกเรียนได้ทั้งใน Australia, Canada, Ireland, Malta, New Zealand, UK และ USA

Le Cordon Blue

เป็นเวลา 120 ปีของสถาบันผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรมของศาตร์และศิลป์ของการทำอาหารทั้งคาวหวาน และมุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อให้เป็นสถาบันการศึกษาด้านอาหาร การโรงแรมและการบริหารที่ดีที่สุดของโลก และนอกจากการมุ่งพัฒนาการเป็นสถาบันผู้เป็นเลิศทางการทำอาหารแล้ว Le Cordon Bleu ยังขยายเครือข่ายไปสู่ระดับนานาชาติอีกด้วย

International House NZ

International House เป็นทั้งสถาบันสอนภาษาสำหรับนักเรียนและฝึกอบรมครูผู้สอนภาษาในระดับต่างๆ ซึ่งมีสาขาครอบคลุมทั่วทุกทวีปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย ยุโรปและเอเชีย หลักสูตรยอดนิยมมีทั้ง General English, Pathway Program, Working Holiday, Junior Programs รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่เสริมสร้างประสบการณ์ให้กับนักเรียน

KAPLAN NEW ZEALAND