โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ General และ Intensive English จากสถาบัน TALK U.S.A. รับสิทธิ์ฉีดวัคซีน COVID-19 ฟรี

AdWise Education Admin

May 2021

intensive-english_header_2017_001.jpg

TALK English Schools สถาบันสอนภาษาอังกฤษเก่าแก่ในสหรัฐอเมริกา เสนอโปรโมชั่นใหม่ เรียนภาษาอังกฤษ General English และ Intensive English ราคาพิเศษ พร้อมบริการวัคซีนโควิด -19 โดย นักเรียน TALK ทุกคนสามารถลงทะเบียนเพื่อรับการฉีดวัคซีนได้หลังจากเดินทางมาถึงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย*

โปรโมชั่น :

  • General English Full Time (18 บทเรียน / สัปดาห์) หลักสูตรเต็มเวลา หลักสูตรนี้สอดคล้องกับจำนวนชั่วโมงที่จำเป็นสำหรับวีซ่านักเรียน

  • General English Part Time (16 บทเรียน / สัปดาห์) หลักสูตรนอกเวลา ไม่ต้องใช้วีซ่านักเรียน

TALK general-english.JPG
TALK general-english2.JPG

Intensive English (22 บทเรียน/สัปดาห์) ราคาเริ่มต้น $249 ลงทะเบียนเรียนก่อน 30 มิถุนายน 2021

TALK Intensive English Promotion end Jun

หมายเหตุ :

วันเปิดเรียน

 

  • TALK วางแผนจะเปิดเรียนในระหว่าง เดือนมิถุนายน - สิงหาคม 2021

  • TALK บางแห่งจะเปิดก่อนและบางแห่งจะเปิดในภายหลังขึ้นอยู่กับสถานการณ์ COVID ในพื้นที่และจำนวนนักเรียนใน TALK แต่ละโรงเรียน

       ในขณะนี้กำลังวางแผนที่จะเปิด TALK Boston และ Atlanta อีกครั้งในช่วงกลางเดือนมิถุนายน จากนั้นโรงเรียน TALK ส่วนใหญ่ในฟลอริดาจะเปิดในเดือนกรกฎาคม และสุดท้ายคือ TALK SF จะเปิดปลายเดือนกรกฎาคมหรือต้นเดือนสิงหาคม (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

วัคซีนโควิด -19

  • *นักเรียน TALK ทุกคนสามารถลงทะเบียนเพื่อรับการฉีดวัคซีนได้หลังจากเดินทางมาถึงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตามต้องใช้เวลา 3-4 สัปดาห์ระหว่าง 2 ช็อตดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่านักเรียนจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาในเวลาดังกล่าว

 

กักตัวได้ในสถานที่ที่ต้องการ

  • CDC แนะนำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่บ้านและกักกันตัวเองเป็นเวลา 7-10 วันเต็มหลังจากเดินทางมาถึง แนะนำให้กักบริเวณตัวเอง

Related Links :

About School :

talk-english-schools-logo.png

TALK English Schools

เริ่มต้นดำเนินการตั้งแต่ปี 1996 เป็นต้นมา เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษจากอเมริกา ที่เชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษคือการเรียนรู้วัฒนธรรมอเมริกันทั้งในและนอกห้องเรียนอย่างเต็มที่ นำเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย และจัดทำปฏิทินกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนในการสำรวจเมืองใหม่และฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษไปด้วยกัน