top of page

LEXIS KOREA (​Accommodations Service)

logo_200.png
บริการที่พักในเกาหลีสำหรับนักเรียน

บริการที่พักสำหรับนักเรียน

 • หอพักนักศึกษา

 • โฮมสเตย์

 • มินิสตูดิโอ

 • เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์

Lexis Korea สถาบันสอนภาษาเกาหลีที่มีคุณภาพทางวิชาการสูงสุดใน 2 เมืองที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาที่สุดในเอเชีย ทั้งวิทยาเขตโซลและปูซานตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สร้างสภาพแวดล้อมการเรียนที่ทันสมัยเพื่อเสริมหลักสูตรภาษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของสถาบันให้นักเรียนได้รับทั้งการเรียนรู้และประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม

 

บริการที่พักสำหรับนักเรียน :

studnetresidence-1.jpg
ACCOMMODATION STUDENT RESIDENCE.JPG

หอพักนักศึกษา (Student Residence)

 

 • ที่พักประเภทสตูดิโอนี้มีทั้งเตียงเดี่ยว เตียงแฝด และเตียงสี่เหลี่ยม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ขั้นพื้นฐาน ห้องน้ำ/ห้องอาบน้ำในตัว WIFI ฟรี รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีดและห้องครัวส่วนตัว

 • อาคาร Lexis Student Residence ตั้งอยู่ติดกับวิทยาเขต Lexis Seoul โดยใช้เวลาเดินไปโรงเรียนเพียง 1 นาที และอยู่ห่างจากสถานี Gangnam ไม่ถึง 3 นาที บริเวณโดยรอบ Lexis Student Residence มีร้านกาแฟ บาร์ และร้านอาหารมากมายให้นักศึกษาได้เลือกสรร

homestay_accommodation.jpg
ACCOMMODATION HOMESTAY.JPG

โฮมสเตย์ (Homestay)

 • โฮมสเตย์ช่วยให้นักเรียนได้อยู่กับครอบครัวในท้องถิ่น สัมผัสชีวิตประจำวันในเกาหลี และเพลิดเพลินกับอาหารเกาหลีที่ปรุงเองที่บ้านให้นักเรียนได้ซึมซับวัฒนธรรมและสังคมของเกาหลีอย่างเต็มที่

White Bed
ACCOMMODATION MINI STUDIO.JPG

มินิสตูดิโอ (Mini Studio)

 • Lexis Korea สามารถจัดหาที่พักจากสถานที่สตูดิโอขนาดเล็กที่ได้รับการคัดสรรทั้งใน Gangnam และ Seomyeon มินิสตูดิโอ* 'โกชิวอน' เป็นที่พักราคาประหยัดที่ปกติแล้วนักศึกษามหาวิทยาลัยมักเลือกพัก ห้องพักพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีดด้วยเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานและห้องน้ำส่วนตัว ห้องครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีดเป็นแบบใช้ร่วมกัน โดยส่วนใหญ่มีข้าว บะหมี่ และกิมจิฟรี 

 • *มินิสตูดิโอเป็นที่พักส่วนตัวที่ถูกที่สุด แต่ห้องพักมีขนาดเล็กมากโดยปกติ มินิสตูดิโอที่เรามีให้นั้นอยู่ห่างจากวิทยาเขต Lexis โดยการเดินไม่เกิน 15 นาที และอยู่ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์ที่มีให้เลือกมากมาย ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดเต็มรูปแบบพร้อมกับประตูล็อคอัตโนมัติและการรักษาความปลอดภัยในสถานที่ ทำให้สตูดิโอขนาดเล็กเป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว สามารถแจ้งความประสงค์หากต้องการที่พัก 'สำหรับผู้หญิงเท่านั้น' 

เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (Service Apartment)

 

 • มีราคาแพงกว่าที่พักทั้งหมด แต่มีความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวที่สุด จึงเหมาะสำหรับการเข้าพักระยะสั้น

 • มี 2 โลเคชั่นให้เลือกดังนี้

  • โซล - Gangnam Artnouveau City

   • Lexis Korea เป็นพันธมิตรกับ Gangnam Artnouveau City ซึ่งอยู่ใจกลาง Gangnam โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจาก Lexis Seoul และ 5 นาทีจากสถานี Gangnam ทางออก 5 Artnouveau City ให้บริการห้องคู่ราคา 80,000 วอนต่อคืน ห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกจากกันด้วยประตูบานเลื่อน พร้อมครัวบิวท์อินที่ตกแต่งครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีดส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกายสำหรับผู้เข้าพักโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

  • ปูซาน – TOYOKO INN (ซอมยอน)

   • Lexis Korea เป็นพันธมิตรกับ Toyoko Inn ในปูซาน ซึ่งอยู่ห่างจากวิทยาเขต Lexis Busan โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีให้เลือกทั้งห้องเดี่ยวและห้องเตียงคู่ ในราคาตามลำดับคือ 55,000 วอนและ 70,000 วอนต่อคืนตรวมอาหารเช้าฟรี

About School :

Lexis Korea LOGO.png

Lexis Korea เปิดสอนหลักสูตรภาษาเกาหลีที่มีคุณภาพทางวิชาการสูงสุดใน 2 เมืองหลักของประเทศเกาหลีที่มีชีวิตชีวาที่สุดในเอเชีย

ทั้งวิทยาเขตโซล Seoul และปูซาน Busan ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสภาพแวดล้อมการเรียนที่ทันสมัย เพื่อเสริมหลักสูตรภาษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของสถาบัน Lexis Korea

หากมองหาหลักสูตรการศึกษาแบบเร่งรัดหรือสนใจที่จะสร้างทักษะการสนทนาภาษาเกาหลีเพื่อการเดินทาง (Korean conversational skills for travel) หรือต้องการศึกษาภาษาเกาหลีแบบเป็นกันเอง (Work and Play) ที่ Lexis Korea มีโปรแกรมคุณภาพเยี่ยมมากมายเหมาะสำหรับทุกระดับ

bottom of page