เรียนต่อประเทศอังกฤษ

CES
EC English LOGO

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับและขยายตัวเลือกอาชีพของคุณด้วยหลักสูตรที่เปิดสอนโดยสถาบัน EC English ที่มีหลักสูตรการเรียนเหมาะสำหรับทุกระดับความเข้าใจ เลือกเรียนได้ทั้งใน Australia, Canada, Ireland, Malta, New Zealand, UK และ USA

International House U.K.

International House เป็นทั้งสถาบันสอนภาษาสำหรับนักเรียนและฝึกอบรมครูผู้สอนภาษาในระดับต่างๆ ซึ่งมีสาขาครอบคลุมทั่วทุกทวีปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย ยุโรปและเอเชีย หลักสูตรยอดนิยมมีทั้ง General English, Pathway Program, Working Holiday, Junior Programs รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่เสริมสร้างประสบการณ์ให้กับนักเรียน

KAPLAN ENGLAND
LSI

LSI has an extensive network of schools located around the world. You can learn English in one of our schools in England, Canada, the USA, New Zealand or Australia. We also have language centres in France and Switzerland. LSI also works with partner language schools in Malta, Spain, Italy, Mexico, Panama and Costa Rica. Since 1965, we have taught thousands of students from all parts of the world. All our schools are modern and equipped with the latest technology.

Oxford International English UK
Sprachcaffe

ก่อตั้งเมื่อปี 1983 มีประสบการณ์การสอนภาษายาวนานกว่า 35 ปี มีวิทยาเขตมากกว่า 30 วิทยาเขตทั่วโลก คอร์สภาษามีให้เลือกกว่า 6 ภาษา 9 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาเลียน จีน และอารบิค