| AUSTRALIA

| Recommended Academy

ELSIS Australia

สถาบันสอบภาษาอังกฤษ ELSIS เปิดสอนหลักสูตร General Intensive English (GIE), Pronunciation for Effective Communication, English For Academic Purposes (EAP), IELTS Preparation, Cambridge Preparation, Cambridge English Exam Preparation English For Work มีแคมปัสอยู่ใน Sydney City, Sydney (Paramatta), Melbourne, Brisbane

Max Therapy Institute

Max Therapy Institute (MTI) เป็นสถาบันให้การศึกษาด้านสุขภาพที่มีคุณภาพแก่นักศึกษามากว่า 20 ปี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์น ห่างจากสถานี Flagstaff Gardens เดิน 3 นาที และห่างจากสถานี Southern Cross 5 นาที หลักสูตรยอดนิยม Advanced Diploma of Myotherapy

QAT

Queensland Academy of Technology (QAT) ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการและอาชีวศึกษาชั้นนำในบริสเบน โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงซึ่งทำงานเพื่อให้การศึกษาที่มีคุณภาพแก่นักเรียนทุกชาติ

4 Life College
Academia Australia
ACSF
AIT Creative Technology Educations

Academy of Information Technology (AIT) เปิดสอนหลักสูตรระดับมหาวิทยาลัย และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ สำหรับนักเรียนชาวออสเตรเลีย และนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก แคมปัสที่เมือง Sydney และ Melbourne หลักสูตรที่เปิดสอน Bachelor of Interactive Media Bachelor of Digital Design Bachelor of IT (Mobile Applications Development) Bachelor of IT (Games Programming) Diploma of Interactive Media Diploma of Digital Design Diploma of Information Technology

AITT (Melbourne)

Australian Institute of Technical Training ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นเมืองที่ถูกจัดอันดับให้เป็นเมืองน่าอยู่มากที่สุดในโลก นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่ถูกจัดอันดับให้มีความปลอดภัยมากที่สุดเช่นกัน

ALG

เพิ่มโอกาสในการทำงานสายอาชีพ Sport & Fitness ด้วยหลักสูตรที่เห็นผลที่สถาบันในเครือ ALG Australian Learning Group (ALG) เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มฝึกอบรมด้านการศึกษาที่มีคุณภาพมานานกว่า 30 ปี มีนักศึกษานานาชาติมากกว่า 2,000 คนต่อปี ALG มีวิทยาเขตใน Sydney (วิทยาเขตหลัก), Melbourne, Brisbane และ Perth

AUSTRALIAN NATIONAL COLLEGE
Australian Pacific College

Australian Pacific College (APC) เป็นโรงเรียนที่จดทะเบียนกับทางรัฐบาลของออสเตรเลียสำหรับทางด้านวิชาชีพหลากหลาย เช่น Design, Social Media, Marketing, Leadership & Management, Project Management, Travel & Tourism, Accounting, Business, Human Resources และ TESOL และยังมีโรงเรียนในเครือเดียวกันคือ English Unlimited (EU) ที่สอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทำให้นักเรียนที่เลือกเรียนที่ APC เลือกคอร์สเรียนได้อย่างหลากหลาย ตอบโจทย์เป้าหมายด้านอาชีพอย่างแท้จริง

Australian Academy of Commerce
EC English

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับและขยายตัวเลือกอาชีพของคุณด้วยหลักสูตรที่เปิดสอนโดยสถาบัน EC English ที่มีหลักสูตรการเรียนเหมาะสำหรับทุกระดับความเข้าใจ เลือกเรียนได้ทั้งใน Australia, Canada, Ireland, Malta, New Zealand, UK และ USA

English Unlimited

English Unlimited (EU) เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริสเบน เมลเบิร์น และซิดนีย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและทีมงานที่เอาใจใส่เป็นมิตรและมีความกระตือรือร้น เป้าหมายหลักของโรงเรียน คือการช่วยให้นักเรียนมีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษและเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยในโลกที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางอย่างรวดเร็ว เมื่อเรียนภาษาจบแล้ว สามารถต่อคอร์สวิชาชีพที่ Australian Pacific College (APC) ได้โดยตรง

BROWNS English language school

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ BROWNS English Language School เริ่มต้นจากโรงเรียนเล็กๆ เปิดดำเนินการในปี 2003 ปัจจุบัน BROWNS English Language School ถือเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในรัฐ Queensland มีนักศึกษาต่างชาติกว่า 5,000 คนศึกษาอยู่ใน แคมปัสของ BROWNS ทั้ง 4 แห่งในเมือง Brisbane และ Gold Coast

Cambridge College International
Cambridge International College
Charles Sturt University (CSU)

Charles Sturt University (CSU) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของประเทศออสเตรเลียที่เปิดสอนมากกว่า 400 หลักสูตร มีนักเรียนมาจากทั่วโลกกว่า 38,000 คน CSU ถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ ลำดับที่ 5 และติดอันดับสูงสุดในเรื่องของนักศึกษาที่จบแล้วมีได้รับการจ้างงานในอัตราสูงสุด Australia’s top ranked universities for “success in getting a job”, with a 5-star rating in the 2014 Good Universities Guide

Discover English school

Discover English, Melbourne สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์น บนถนน Bourke Street นักเรียนสามารถเดินทางได้สะดวก รายล้อมไปด้วย ร้านค้า, แกลลอรี่ และร้านอาหารมากมาย สถาบันมีสื่ออุปกรณ์การเรียนครบครัน อาทิ เช่น ห้องเรียนที่ทันสมัย, Computer Lab, ห้องนั่งเล่น และ ห้องสมุด รวมไปถึงฟรีอินเตอร์เนทไร้สาย ไว้รองรับนักเรียน อาจารย์และเจ้าหน้าที่ มากด้วยประสบการณ์ ดูแลเอาใจใส่นักเรียนเป็นอย่างดี นักเรียนที่มาเรียนที่ Discover English จะได้พบปะเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก และเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆ อีกด้วย

Duke College

Duke College ตั้งอยู่ที่เมือง Sydney ประเทศ Australia อันเป็นเมืองที่มีทัศนียภาพที่สวยงามระดับโลก ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่ามีการเรียนการสอนที่มอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับนักเรียนทั่วโลกมาแล้วมากมาย สถาบัน Duke เน้นเรื่องของความรู้ ควบคู่ไปกับการจัดกิจกรรมมากมาย เพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้กับนักเรียน ในอันที่จะส่งเสริมบุคลิกภาพและคุณสมบัติความเป็นผู้นำที่มีคุณภาพ รวมทั้งให้คำปรึกษานักเรียนในการอยู่ร่วมในสังคม อาชีพ และการหางาน

English Language Company

English Language Company (ELC) เป็นสถาบันที่ได้รับรางวัลโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษตั้งอยู่ที่เมืองซิดนีย์ ออสเตรเลีย โดยในปี 2007 ได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาดีเด่นของซีกโลกใต้ และได้รับการเสนอชื่อในรางวัลเดียวกันในปี 2008 ELC นับเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย ซึ่งมีนักเรียนกว่า 25 ประเทศทั่วโลกมาเข้าเรียน นักเรียนที่เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบัน ELC เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยหลักสูตรมากคุณภาพที่สุดที่มีเปิดสอนอยู่ทุกวันนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โรงเรียนที่ทันสมัยของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ อยู่ใกล้กับท่าเรือ Darling Harbour, ศูนย์กลางการขนส่ง, การท่องเที่ย

Greenwich College

Greenwich College ก้าวแรกที่จะสานฝันของคุณให้เป็นจริงเป็นสถาบันการเรียนภาษาอังกฤษที่จะทำให้ชีวิตของคุณมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในการใช้ภาษาอังกฤษ Greenwich College มี 2 วิทยาเขตให้คุณสามารถเลือกลงทะเบียนเรียนได้ ทั้งใน Sydeny และ Melbourne สถาบันเปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถที่จะลงทะเบียนเรียนได้ทั้ง 2 วิทยาเขตในช่วงระยะเวลาการลงทะเบียนครั้งเดียวกัน และทั้งสองวิทยาเขตนั้นตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ CBD ซึ่งการคมนาคมสะดวกสบายทั้งการโดยสารรถไฟ รถประจำทางและรถรางฟรีในเขตเมืองเมลเบิร์น

Hawthorn-Melbourne

Hawthorn-Melbourne (ฮาวธอร์น-เมลเบิร์น) เป็นศูนย์กลางสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาต่างชาติ (ELICOS) ที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย ด้วยความเชี่ยวชาญพิเศษด้านการเรียนการสอน ทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปและเฉพาะทางอย่างครบถ้วนให้แก่นักเรียนที่จำเป็นต้องใช้ทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเป้าหมายอื่นๆ ด้านการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นไปหรือแม้แต่กระทั่งการทำงาน

ILSC Language School

โรงเรียนสอนภาษา ILSC เปิดสอนหลักสูตรการสอนภาษาแก่นักเรียนต่างชาติจากกว่า 100 ประเทศในปี 1991 ILSC Education Group ครอบคลุมถึง วิทยาลัย, ศูนย์ฝึกอบรมครู สถาบันฝึกอบรมภาษาเพื่อธุรกิจและการศึกษาต่อเนื่อง ปัจจุบัน ILSC ได้กลายเป็นผู้นำในด้านการฝึกอบรมภาษาระดับโลกและเติบโตขยายสาขาทั่วโลก ทั้งในแคนาดา อินเดียและออสเตรเลีย

Impact English school

สถาบัน Impact ตั้งอยู่ที่เมืองเมลเบิร์นและบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย มีคอร์สเรียนที่ได้รับการรับรองหลากหลาย พร้อมกับเสนอทางเลือกมากขึ้นในการศึกษา กฎเหล็กคือต้อง”ใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น” ทุกที่และทุกเวลาในโรงเรียน

International College of Management, Sydney (ICMS)

ICMS เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ได้รับรางวัลตั้งอยู่ในเมือง Manly Sydney, NSW, Australia  ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เป็นผู้นำด้านการศึกษาที่มีคุณภาพและมุ่งเน้นด้านอาชีพ โดย 90% ของผู้สำเร็จการศึกษาจะได้งานทำในสาขาของตนก่อนสำเร็จการศึกษา

International House Sydney

IH เป็นกลุ่มโรงเรียนสอนภาษาที่มีประวัติยาวนานที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โรงเรียนก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1953 มีโรงเรียนภาษาในเครือกว่า 160 โรงเรียน ในกว่า 50 ประเทศ เปิดสอนทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาสเปน ภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศษ และภาษาอื่นๆอีกมากมาย

International House Brisbane - ALS logo.

เปิดสอนครั้งแรกในปี 2007 และเติบโตขึ้นจนเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในบริสเบน สถาบัน IH Brisbane – ALS เสนอหลักสูตร General English, IELTS Preparation, English for Academic Purposes และหลักสูตรอื่นๆอีกหลากหลาย IH Brisbane – ALS ได้รับรางวัล โรงเรียนสอนภาษาในเมืองแห่งปี (City Language School of the Year) จาก IStudy Global Awards รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลสำคัญที่มอบให้กับองค์กรและสถาบันที่ทำให้การทำงาน การศึกษา และการเป็นอาสาสมัครในต่างประเทศประสบความสำเร็จ

INUS ENGLISH
Kaplan International Languages

Kaplan International Languages เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการศึกษาที่ใหญ่และหลากหลายที่สุดในโลก สถาบัน Kaplan ก่อตั้งมานานกว่า 80 ปีในสหรัฐอเมริกาเพื่อขยายการเข้าถึงการศึกษา เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน และสเปน ปัจจุบัน Kaplan มีการดำเนินงานใน 28 ประเทศและให้การศึกษาและการฝึกอบรมแก่นักเรียนมากกว่าหนึ่งล้านคนทั่วโลก

Kingsway Institute

Kingsway Institute เป็นศูนย์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่น่าตื่นเต้นและสร้างสรรค์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจของซิดนีย์ (Sydney CBD) ประเทศออสเตรเลีย Kingsway Institute มีชื่อเสียงในฐานะเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ภาษาอังกฤษแบบริเริ่มและน่าสนใจ เจ้าหน้าที่ของสถาบัน Kingswayได้รับการคัดเลือกมาเป็นพิเศษและมุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จของนักเรียนในการเรียนรู้ในทางปฏิบัติอย่างน่าพอใจ

Langports English Language College

Langports เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดำเนิการแบบธุรกิจของครอบครัว โดยนำเสนอหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวในประเทศออสเตรเลีย ในอดีตที่ผ่านมา 11 ปี มีนักเรียนมากกว่า 22,000 คน จาก 72 เชื้อชาติที่ได้เลือกเรียนที่ Langports ในบริสเบน โกลด์โคสต์และซิดนีย์ UFO ENGLISH หลักสูตรภาษาอังกฤษ UFO ของ langports “ นักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษตามศักยภาพของตัวเอง หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ตามระดับทักษะของตัวเอง (ไวยากรณ์, การเขียน, การอ่าน,การฟังและการพูด) ในทุกวันจันทร์ ครูจะสัมภาษณ์และเช็คความก้าวหน้าในการพัฒนาทางด้านภาษาของนักเรียนเป็นรายบุคคล

Le Cordon Bleu

เป็นเวลา 120 ปีของสถาบันผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรมของศาตร์และศิลป์ของการทำอาหารทั้งคาวหวาน และมุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อให้เป็นสถาบันการศึกษาด้านอาหาร การโรงแรมและการบริหารที่ดีที่สุดของโลก และนอกจากการมุ่งพัฒนาการเป็นสถาบันผู้เป็นเลิศทางการทำอาหารแล้ว Le Cordon Bleu ยังขยายเครือข่ายไปสู่ระดับนานาชาติอีกด้วย

Lexis English

Lexis English เป็นสถาบันการเรียนการสอนภาษาที่มีคุณภาพระดับโลก ตั้งอยู่บนโลเคชั่นอันสวยงามของชายหาดที่มีเสน่ห์ของออสเตรเลีย อาทิ Noosa, Manly, Sunshine Coast, Byron Bay รวมถึงแคมปัสในเมืองใหญ่อย่าง Sydney และ Brisbane สถาบัน Lexis English มีสถาบันในเครืออย่าง Lexis Training เปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพต่างๆ, Beauty House Academy สถาบัยที่มุ่งเน้นการเรียนการสอนและการปฏิบัติจริงของอาชีพช่างเสริมความงาม และ Lexis Japan / Lexis Korea สถาบันสอนภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่ประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีอีกด้วย

Lloyds International College
LSI

LSI เริ่มต้นขึ้นในปี 1965 เปิดโรงเรียนแห่งแรกในเคนซิงตัน ลอนดอน ปัจจุบันได้ขยายเครือข่ายไปทั่วโลก ครอบคลุม 8 ประเทศ สามารถเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนของ LSI ในอังกฤษ แคนาดา สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย LSI มีศูนย์ภาษาในฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ด้วย รวมถึง LSI ยังทำงานร่วมกับโรงเรียนสอนภาษาพันธมิตรในสเปน อิตาลี เม็กซิโก ปานามา และคอสตาริกาอีกด้วย

Mega Passion for Excellence
Milner English
Navitas English

Navitas English เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ในประเทศออสเตรเลีย เปิดสอนหลักสูตร Pathway ที่สามารถเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงได้อย่างหลากหลายให้แก่นักศึกษาทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งได้รับการยอมรับด้านคุณภาพในการเป็นศูนย์สอบ IELTS, Cambridge English, PTE Academic และ OET ที่ดีที่สุดอีกด้วย

North Sydney English College
OET
OZFORD
Pax institute of education
Quality Training & Hospitality Colle
Queensford College

Queensford College มีความเชี่ยวชาญในการจัดหลักสูตรในการดูแลผู้สูงอายุและเด็กเล็ก (Aged Care, Early Childhood) หลักสูตรการประกอบอาหารเชิงพาณิชย์ (Commercial Cookery) , การพยาบาล (Nursing) , Leadership & Management และ Information Technology วิทยาเขตของ Queensford มีอยู่ใน 3 รัฐสำคัญ ในAustralia , Queensland (Brisbane), New South Wales (Parramatta) และ South Australia (Adelaide)

SBTA / SELA
Shafston International College

สถาบัน Shafston International College เมือง Brisbane และ Gold Coast ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งเมื่อปี 1996 กว่า 23 ปีที่ผ่านมา มีนักเรียนที่จบการศึกษาจากสถาบันแห่งนี้มากกว่า 120,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ และหลักสูตรวิชาชีพหลากหลาย อาคารและบริเวณโรงเรียนมีความร่มรื่นและสวยงาม เป็นลักษณะสถาปัตยกรรมสไตล์ Gothic ที่ก่อสร้างมาตั้งแต่ปี 1851 และยังคงสภาพที่สมบูรณ์ติดอันดับสถานที่เก่าแก่อันดับ 3 ของรัฐ Queensland

Stanley College New
Strathfield College
Sydney College of English (SCE)

ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 และเป็นหนึ่งในวิทยาลัยการสอนภาษาอังกฤษที่ดำเนินกิจการมายาวนานที่สุดในซิดนีย์ สถาบัน SCE ตั้งอยู่ระหว่างเขตมหาวิทยาลัยของ Sydney และ Darling Harbour ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์กลางทางวัฒนธรรมที่โดดเด่น นักเรียนสามารถเดินไปยัง University of Sydney, The University of Technology (UTS) และ Notre Dame University ได้ อีกทั้งสถาบันยังอยู่ใกล้ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านหนังสือ แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่แสดงดนตรีสดในบริเวณใกล้เคียงอย่างย่าน Glebe, Newtown และ Chinatown

Universal English
Victory Institute