| CANADA

| Recommended Academy

University Canada West (UCW)

มุ่งเน้นด้านการสอนและธุรกิจเชิงนวัตกรรมชั้นนำในแคนาดา เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาสำหรับนักศึกษาในประเทศและต่างประเทศ หลักสูตรที่เปิดสอน Associate of Arts Bachelor of Arts in Business Communication Bachelor of Commerce MBA University Access Program

Ascenda School of Management

สถาบัน Acsenda เน้นการเตรียมความพร้อมสำหรับเส้นทางอาชีพสาขาธุรกิจเฉพาะทาง เพื่อรับประสบการณ์การทำงานและรับเครดิตไปสู่ตำแหน่งมืออาชีพหลังรับปริญญา Acsenda มีชั้นเรียนขนาดเล็กจึงสามารถดูแลและใส่ใจนักเรียนเป็นแบบรายบุคคลได้อย่างทั่วถึง สถาบันเปิดเทอมในเดือนตุลาคม, มกราคม, เมษายน และกรกฎาคมของทุกปี นักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรรายปีหรือหยุดพักในช่วงที่ต้องการได้ นักเรียนสามารถใช้เวลาเรียนเพียง 2.5-3 ปี ในหลักสูตรระดับปริญญาที่ Acsenda

Arbutus College
Board of Education Burnaby
EC English

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับและขยายตัวเลือกอาชีพของคุณด้วยหลักสูตรที่เปิดสอนโดยสถาบัน EC English ที่มีหลักสูตรการเรียนเหมาะสำหรับทุกระดับความเข้าใจ เลือกเรียนได้ทั้งใน Australia, Canada, Ireland, Malta, New Zealand, UK และ USA

Clarence Fulton Secondary School
Eurocentres
Greystone College CANADA

Greystone College เป็นโรงเรียนอาชีวศึกษาเอกชน (Private Vocational School)ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 และมีความภูมิใจที่จะส่งมอบการฝึกอาชีพและการฝึกอาชีพที่มีคุณภาพชั้นนำในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม สถาบันนำเสนอโครงการฝึกอบรมวิชาชีพด้านธุรกิจการท่องเที่ยวและการบริการการตลาดดิจิทัลการล่ามและการแปลและ TESOL

International House Canada

IH เป็นกลุ่มโรงเรียนสอนภาษาที่มีประวัติยาวนานที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โรงเรียนก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1953 มีโรงเรียนภาษาในเครือกว่า 160 โรงเรียน ในกว่า 50 ประเทศ เปิดสอนทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาสเปน ภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศษ และภาษาอื่นๆอีกมากมาย

ILAC

IILAC – International Language Academy of Canadaโรงเรียนภาษาที่ใหญ่ที่สุดของแคนาดา เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป General English, Business English, หลักสูตรภาษาอังกฤษเตรียมสอบ ต่าง ๆ เช่น Cambridge (FCE, CAE, CPE), TOEFL Prepation, IELTS Preparation

ILSC LANGUAGE SCHOOL

สถาบันภาษาอังกฤษชั้นนำของประเทศแคนาดาและเป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลกนานกว่า 30 ปี เปิดสอนที่เมืองVancouver, Toronto และ Montreal ประเทศแคนาดา

Kalamalka Secondary School

กัลลามัลกาเป็นโรงเรียนระดับมัธยมศึกษา ตั้งอยู่ในเขตที่ร่มรื่นน่าอยู่ใกล้กับเมืองโคลด์สตรีมและใกล้ๆ กับทะเลสาบกัลลามัลกา

Kaplan International Languages

Kaplan International Languages เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการศึกษาที่ใหญ่และหลากหลายที่สุดในโลก สถาบัน Kaplan ก่อตั้งมานานกว่า 80 ปีในสหรัฐอเมริกาเพื่อขยายการเข้าถึงการศึกษา เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน และสเปน ปัจจุบัน Kaplan มีการดำเนินงานใน 28 ประเทศและให้การศึกษาและการฝึกอบรมแก่นักเรียนมากกว่าหนึ่งล้านคนทั่วโลก

LSI

Language Studies International หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ LSI ก่อตั้งในปี 1965 เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีมีเครือข่ายโรงเรียนมากมายตั้งอยู่ทั่วโลก อาทิ อังกฤษ แคนาดา สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส และสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ LSI ยังทำงานร่วมกับโรงเรียนสอนภาษาพันธมิตรในมอลตา, สเปน, อิตาลี, เม็กซิโก, ปานามาและคอสตาริก้า อีกด้วย

Sprachcaffe

ก่อตั้งเมื่อปี 1983 มีประสบการณ์การสอนภาษายาวนานกว่า 35 ปี มีวิทยาเขตมากกว่า 30 วิทยาเขตทั่วโลก คอร์สภาษามีให้เลือกกว่า 6 ภาษา 9 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาเลียน จีน และอารบิค

Vernon School District #22

โรงเรียนรัฐบาลในเครือเวอร์นอน (Vernon School District #22) ตั้งอยู่ที่เมืองเวอร์นอน ในหุบเขา Okanagan รัฐบริติชโคลัมเบีย อยู่ห่างจากเมืองแวนคูเวอร์ประมาณ 4.5 ชั่วโมงทางรถยนต์หรือใช้เวลาเพียง 45 นาทีโดยเครื่องบิน เมืองเวอร์นอนเป็นเมืองขนาดกลาง มีประชากรประมาณ 57,000 คน ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา แม่น้ำ ภูเขาและทะเลสาบที่สวยงาม คือ Kalamalka Lake, Okanagan Lake และ Swan Lake เวอร์นอนเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวและเป็นเมือง ที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของแคนาดา