เรียนภาษาอังกฤษที่ Le Cordon Bleu - Australia [Adelaide, Sydney, Melbourne]

 หลักสูตรการเรียนการสอนของสถาบัน Le Cordon Bleu มีให้คุณเลือกถึง 3 เมืองในประเทศออสเตรเลีย คือ Adelaide, Sydney และ Melbourne ที่ให้คุณเลือกเรียนในสาขาและเมืองที่ชื่นชอบได้ตามใจ 

 Le Cordon Bleu [Adelaide] 

 Le Cordon Bleu ที่ Adelaide นับเป็นก้าวแรกของความสำเร็จในเส้นทางของสายอาชีพต่างๆ ทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท 

และด้วยรางวัลทั้งหมดที่ได้รับมานั้น เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงคุณภาพที่สมบูรณ์แบบของวิชาการและหลักสูตรการปฏิบัติที่ดีมากพอให้บัณฑิตที่จบไปนั้น สามารถนำวิชาความรู้ไปประกอบอาชีพสู่ความสำเร็จ
 

 หลักสูตรและคอร์สเรียน 

 Le Cordon Bleu [Sydney] 

 - เรียนรู้จากบุคลากรระดับโลก : สถาบัน Le Cordon Bleu จัดสรรเชฟผู้มีประสบการณ์การทำงานครัวชั้นนำและภัตตาคารระดับ 5 ดาวมิเชอลินกว่า 80 คน จากทั่วโลก มาสอนและพร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้ต่างๆ แก่นักเรียนทุกคน 

Le Cordon Bleu ที่ซิดนี่ย์ ตั้งอยู่ที่ New South Wales ซึ่งการเรียนการสอนนั้นเน้นหนักและมีชื่อเสียงในเรื่องของอาหารและไวน์ชั้นเยี่ยม โดยหลักสูตรการเรียนก็มีให้เลือกในระดับ Certificate และ Diploma พร้อมคัดสรรความรู้เกี่ยวกับการทำและการรับประทานอาหารที่นับเป็นศิลปะชั้นสูงของฝรั่งเศส ที่นับว่าเป็นหลักสูตรที่ดีที่สุดและครบครันที่สุดในระดับโลก


หลักสูตรและคอร์สเรียน

 Le Cordon Bleu [Melbourne] 

 Melbourne นับเป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนออสเตรเลีย ไม่เว้นแม้แต่การกินอาหารเลิศรสที่คงไว้ซึ่งศิลปะ ดังนั้น Le Cordon Bleu จึงพัฒนาหลักสูตรที่พัฒนาการทำอาหารและสาขาอาชีพการทำอาหารให้ได้ดีที่สุด 

 Le Cordon Bleu ที่ Melbourne ร่วมทุนกับมหาวิทยาลัยวิคตอเรีย (Victoria University) เปิดสอนหลักสูตรการบริการและการโรงแรม และการท่องเที่ยว ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลของประเทศออสเตรเลีย นักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะด้านการทำอาหาร และได้รับประสบการณ์การทำงานทางด้านการจัดการการครัวมากกว่า 500 ชั่วโมง ณ สถานที่ฝึกงาน

 

หลักสูตรและคอร์สเรียน
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ adwise-edu.com หรือที่เบอร์ 02-644-5777