top of page

| France

| Recommended Academy

ONCAMPUS

ONCAMPUS เปิดสอนหลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยระดับปริญญาตรี และปริญญาโทในมหาวิทยาลัยชั้นนำ ทั่วสหราชอาณาจักรและยุโรป

TALK Schools U.S.A.

TALK Schools U.S.A. สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดีเลิศในอเมริกา เปิดสอนหลักสูตร General English, English for Academic Purpose, TOEFL และ IELTS ทั้ง Full-time และ Part-time

ELS Language Centers

ELS เปิดสอนหลักสูตร Intensive English, Semi-Intensive English, Intensive Online English Plus, Vacation English, Testing Programs (IELTS, TOEFL, TOEIC)

LSI

LSI เริ่มต้นขึ้นในปี 1965 เปิดโรงเรียนแห่งแรกในเคนซิงตัน ลอนดอน ปัจจุบันได้ขยายเครือข่ายไปทั่วโลก ครอบคลุม 8 ประเทศ สามารถเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนของ LSI ในอังกฤษ แคนาดา สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย LSI มีศูนย์ภาษาในฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ด้วย รวมถึง LSI ยังทำงานร่วมกับโรงเรียนสอนภาษาพันธมิตรในสเปน อิตาลี เม็กซิโก ปานามา และคอสตาริกาอีกด้วย

Brandeis International Business Scholl L

ก่อตั้งขึ้นใน 1994 ซึ่งขณะนั้นมีการสอนเพียง 2 หลักสูตรคือ ปริญญาเอกและศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาเศรษฐศาสตร์และการเงินระหว่างประเทศ และ Lemberg Program (MA) ในปี 1998 โรงเรียนได้เปิดตัวหลักสูตร MBA และ Master of Science in Finance (MSF) และในปี 2003 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Brandeis International Business School Program: -Academic Programs -Business -Economics -Finance

Claremont Graduate University

The academic mission of Claremont Graduate University is to create new knowledge and prepare leaders to enter the world with the purpose and skills to make it a better place. Our seven schools—each with a unique vision and mission—embrace a transdisciplinary approach to pedagogy that focuses on applied learning and research.

EC English LOGO

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับและขยายตัวเลือกอาชีพของคุณด้วยหลักสูตรที่เปิดสอนโดยสถาบัน EC English ที่มีหลักสูตรการเรียนเหมาะสำหรับทุกระดับความเข้าใจ เลือกเรียนได้ทั้งใน Australia, Canada, Ireland, Malta, New Zealand, UK และ USA

Eurocentres
FLS International

สถาบันสอนภาษาอังกฤษและเตรียมสอบภาษาอังกฤษชั้นนำในสหรัฐอเมริกาที่ดำเนินกิจการมากว่า 30 ปี ที่ FLS มีโปรแกรมภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ตั้งแต่โปรแกรมภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย ไปจนถึงโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวและกีฬาสำหรับนักเรียนในช่วงปิดเทอม

International House U.S.A.

IH เป็นกลุ่มโรงเรียนสอนภาษาที่มีประวัติยาวนานที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โรงเรียนก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1953 มีโรงเรียนภาษาในเครือกว่า 160 โรงเรียน ในกว่า 50 ประเทศ เปิดสอนทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาสเปน ภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศษ และภาษาอื่นๆอีกมากมาย

Kaplan U.S.A.

Kaplan U.S.A. โดดเด่นด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย เรียนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกาเพียง 1 สัปดาห์หรือปีต่อปี ระดับเริ่มต้นจนถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ หลักสูตรเตรียมสอบ และอื่นๆ แคมปัสของ Kaplan มีมากกว่า 30 แห่งในนิวยอร์ค และสามารถโอนหน่วยกิตเข้าเรียนที่ UC Santa Barbara, Pace University หรือ George Washington University โดยเป็นส่วนหนึ่งของ University Experience Year ได้

NYLC

เรียนภาษาอังกฤษที่ New York Language Centre NYLC สถาบันสอนภาษาที่เปิดสอนมานานกว่า 30 ปี ก่อตั้งเมื่อปี 1985 NYLC จัดเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดและยอมรับมากที่สุดในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนในพื้นที่นิวยอร์ก NYLC มีหลักสูตรภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนทุกระดับ หลักสูตรหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตร ESL และหลักสูตรพิเศษ เช่น TOEFL Preparation & Pre-TOEFL Preparation, Business English, Explore New York City – an ESL writing course NYLC มีแคมปัสให้เลือกดังนี้ Midtown, Upper Westside, และ Jackson Heights

Portland State University

Portland State University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่เก่าแก่และเป็นที่ยอมรับมากแห่งหนึ่งในอเมริกา มีหลักสูตรหลากหลายสำหรับนักศึกษาทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท ที่พร้อมช่วยคุณในการปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมพร้อมสู่การศึกษาขั้นสูงในสหรัฐอเมริกา และยังเป็นหลักสูตรที่ช่วยให้คุณได้เรียนรู้วัฒนธรรมอเมริกาอีกด้วย สิ่งที่คุณจะได้ถ้า เรียนภาษาอังกฤษกับ Portland State University เตรียมพร้อมทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเรียนต่อนอก โอนไปเรียนต่อใน Portland State University หรือมหาวิทยาลัยอื่นๆ ในอเมริกาอย่างราบรื่น ได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมปัสของ Portland State University

Sprachcaffe

ก่อตั้งเมื่อปี 1983 มีประสบการณ์การสอนภาษายาวนานกว่า 35 ปี มีวิทยาเขตมากกว่า 30 วิทยาเขตทั่วโลก คอร์สภาษามีให้เลือกกว่า 6 ภาษา 9 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาเลียน จีน และอารบิค

bottom of page